Thông báo khởi công xây dựng công trình Nâng cấp, mở rộng đường Mê Pu – Đa Kai

Ngày 23/11/2023, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bình Thuận thông báo khởi công xây dựng công trình Nâng cấp, mở rộng đường Mê Pu – Đa Kai tại Thông báo số 1325/TB-BQLDA. Theo đó, dự án sẽ được triển khai với các thông tin chính như sau:

1. Tên công trình xây dựng: Nâng cấp, mở rộng đường Mê Pu – Đa Kai.

2. Địa điểm xây dựng: huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

3. Quy mô công trình xây dựng: theo Quyết định số 1034/QĐ-BQLDA ngày 29/9/2023 của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Bình Thuận về việc phê duyệt thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở công trình Nâng cấp, mở rộng đường Mê Pu – Đa Kai.

4. Nhà thầu thi công xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Hoa. Tổ chức quản lý dự án và giám sát thi công xây dựng: Ban QLDA ĐTXD các CTGT tỉnh Bình Thuận.

5. Ngày khởi công 24/11/2023, ngày hoàn thành (dự kiến): 24/11/2025.

Ngô Lê Ngọc Thành - Phòng Quản lý Kết cấu Hạ tầng giao thông