Kế hoạch Khánh thành Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 đoạn Cam Lâm - Vĩnh Hảo và Diễn Châu - Bãi Vọt.

Ngày 19/4/2024, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ Khánh thành Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 đoạn Cam Lâm - Vĩnh Hảo và Diễn Châu - Bãi Vọt (đoạn từ Diễn Châu đến Quốc lộ 46B). Theo đó:

- Thời gian khánh thành: Ngày 28/4/2024 (Dự kiến từ 14h00 đến 17h00).

- Hình thức tổ chức: Kết nối trực tuyến từ điểm cầu chính tại tỉnh Ninh Thuận với điểm cầu tại tỉnh Nghệ An.

- Địa điểm tổ chức:

+ Khánh thành dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo: tại khu vực phía Bắc hầm Núi Vung, thuộc thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Thành phần mời tham dự: Dự kiến 300 đại biểu; Bộ Giao thông vận tải mời Thủ tướng Chính phủ tham dự.

+ Khánh thành dự án Diễn Châu - Bãi Vọt (đoạn từ Diễn Châu đến Quốc lộ 46B): Tại khu vực phía Bắc hầm Thần Vũ (Km440+500, cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt), thuộc xã Diễn Phú, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Thành phần mời tham dự: Dự kiến 300 đại biểu; Bộ Giao thông vận tải mời Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tham dự.

Đỗ Lộc Sơn - Phòng QLKCHTGT