Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải

Chiều ngày 10/01/2024, tại Hội trường Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024. Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cơ sở Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng Cờ cho 16 tập thể, tặng Giấy khen cho 16 tập thể trực thuộc Đoàn Khối, 32 tập thể trực thuộc Đoàn cơ sở và 115 cá nhân, trong đó tập thể Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã đạt được thành tích như sau:

- Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã đạt Cờ thi đua “Đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023”.

- Chi đoàn Văn phòng sở Sở Giao thông vận tải và Chi đoàn Ban Quản lý bảo trì đường bộ đạt giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023”

- Khen thưởng giấy khen cho các cá nhân:

+ Đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải;

+ Đồng chí: Nguyễn Văn Quý – Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra sở Sở Giao thông vận tải;

+ Đồng chí: Phạm Thị Vân Khanh – Đoàn viên Chi đoàn Bến xe tỉnh Bình Thuận.

anh tin bai

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng Cuôc vận động tự hào một dải non song “Mỗi tấm bản đồ - Một trái tim Việt Nam” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng 47 bản đồ cho các cơ sở Đoàn trực thuộc và đề nghị các đơn vị treo bản đồ Việt Nam tại nơi làm việc, đây là hình thức tuyên truyền trực quan, giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên có thêm thông tin, kiến thức về đặc điểm địa lý, hành chính của đất nước; đồng thời là hành động cụ thể của đoàn viên thanh niên nhằm khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước./.

Nguyễn Anh Tuấn - Phòng Quản lý Kết cấu Hạ tầng giao thông