Sở Giao thông vận tải tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn sử dụng phần mềm chính quyền điện tử (BinhThuan egov)

Để đảm bảo triển khai đồng bộ, hiệu quả phần mềm chính quyền điện tử tỉnh. Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải đã tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấnsử dụng phần mềm chính quyền điện tử (BinhThuan egov).

Tham gia lớp tập huấn có ông Nguyễn Đức Minh Tiến - Phó Giám đốc Sở chủ trì cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc phòng, ban chuyên môn, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở. Về phía báo cáo viên có ông Trương Vũ Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Viettel Bình Thuận, các chuyên viên công nghệ thông tin của Viettel Bình Thuận.

Ông Ngô Văn Khánh – Chánh văn phòng giới thiệu nội dung buổi tập huấn

Đại diện báo cáo viên thực hiện hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản của phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh (cả ứng dụng web và di động) cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc phòng, ban chuyên môn, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở.

Đại diện Viettel hướng dẫn các chức năng trên phần mềm

Quang cảnh buổi tập huấn của Sở GTVT

Lớp tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chứccủa Sở sử dụng cơ bảncác chức năng của phần mềm, cụ thể: các chức năng phân hệ theo dõi nhiệm vụ của Ủy ban nhân dân tỉnh giao; Phân hệ tổ chức họp không giấy. Qua đó góp phần triển khai có hiệu quả hoạt động cải cách hành chính, các nhiệm vụ chuyển đổi số của Sở trong năm 2024./.