Lễ trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn An ninh trật tự năm 2023 của Sở Giao thông vận tải

Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải Phó Giám đốc Nguyễn Đức Minh Tiến chủ trì cùng với ông Ngô Văn Khánh – Chánh văn phòng, ông Nguyễn Ngọc Phương, Huỳnh Đa Minh và Nguyễn Văn Long chuyên viên Văn phòng Sở tham gia lễ trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn An ninh trật tự năm 2023 của Sở Giao thông vận tải.

Đoàn làm việc của Công an tỉnh tại Hội trường Sở GTVT

Đoàn làm việc Công an tỉnh có đồng chí Phan Tá Hùng – Trưởng đoàn Phó phòng PA04 cùng 02 cán bộ phòng PA04 Nguyễn Hữu Hiếu và Nguyễn Anh Huy. Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đức Minh Tiến – Phó Giám đốc Sở đã đại diện Sở Giao thông vận tải nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn An ninh trật tự năm 2023.

Đồng chí Phan Tá Hùng - Phó phòng PA04 đọc Quyết định

trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn An ninh trật tự

Tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được trong năm 2023, Sở Giao thông vận tải phấn đấu giữ vững An ninh trật tự trong năm 2024.

Đồng chí Phan Tá Hùng - Phó phòng PA04 trao Giấy chứng nhận

đạt chuẩn An ninh trật tự năm 2023