Tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số
anh tin bai

Ngày 10/10/2023 Sở Nội vụ phối hợp với Viện phát triển năng lực lãnh đạo - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số tại tỉnh Bình Thuận.

Tham dự lớp học có 64 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Lớp học giúp các học viên nâng cao nhận thức, thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa nơi công sở; áp dụng công nghệ 4.0 trong công tác quản lý nhà nước.

Bế giảng lớp học, Thạc sỹ Vũ Thành Công đại diện cho Ban tổ chức lớp học trao Giấy chứng nhận cho 64 học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số./.

Huỳnh Linh Trang - Bến xe Bình Thuận