Triển khai nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 2898/KH-BCĐCCHC&CĐS ngày 01/8/2024 của Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính và Chuyển đổi số tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 2898/KH-BCĐCCHC&CĐS ngày 01/8/2024 của Ban chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh về việc ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2024 trong lĩnh vực chuyển đổi số tỉnh Bình Thuận; Sở Giao thông vận tải đã ban hành công văn số 2309/SGTVT-VP ngày 06/8/2024 chỉ đạo các phòng chuyên môn, các cơ quan đơn vị trực thuộc Sở thực hiện một số nhiệm vụ, cụ thể như sau:

Các phòng chuyên môn chỉ đạo công chức Bộ phận một cửa, công chức có liên quan đến quá trình giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của Sở thực hiện hướng dẫn, tuyên truyền người dân, doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công trực tuyến đối với các thủ tục hành chính của Sở đã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình nhằm góp phần đạt mục tiêu 40% người dân trưởng thành có sử dụng dịch vụ công trực tuyến của Kế hoạch đã đề ra.

Đối với dịch vụ công thiết yếu: cán bộ, công chức tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe trực tuyến trên hệ thống thông tin thông tin đổi giấy phép lái xe của Cục đường bộ Việt Nam tại địa chỉ: https://dvc4.gplx.gov.vn nhằm tăng tỷ lệ hồ sơ trực tuyến trong năm 2024.