Hoàn thành sửa chữa các tuyến đường địa phương bị hư hỏng do vận chuyển vật liệu thi công cao tốc trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Ngày 10/5/2024, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tham gia cùng với Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy chủ trì để kiểm tra tiến độ sửa chữa và hoàn trả các đoạn tuyến đường địa phương bị hư hỏng do thi công cao tốc trên địa bàn tỉnh. Qua kiểm tra thực tế hiện trường, ghi nhận 02 tuyến đường còn lại do huyện Hàm Thuận Nam quản lý gồm: đường Quốc lộ 1 - Tà Mon, xã Tân Lập và đường vào hồ Đu Đủ, xã Hàm Minh đã được các nhà thầu sửa chữa, khắc phục hư hỏng. Như vậy đến nay, tất cả các đoạn tuyến đường địa phương bị hư hỏng do vận chuyển vật liệu thi công dự án đường bộ cao tốc trên địa bàn tỉnh đã được các nhà thầu thi công cao tốc hoàn thành việc sửa chữa, đảm bảo chất lượng.

UBND tỉnh Bình Thuận đã có Công văn số 1755/UBND-ĐTQH ngày 14/5/2024 báo cáo Bộ Giao thông vận tải và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đỗ Lộc Sơn - Phòng QLKCHTGT