“Vui Tết Trung Thu” Cùng Các Em Đồng Bào Dân Tộc Thiểu Số La Ngâu

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy Bình Thuận về thực hiện công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị đối với các xã thuần, thôn xen ghép vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, ngày 12/9/2024, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi ở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở La Ngâu, huyện Tánh Linh.

Các đ/c lãnh đạo đại diện các đơn vị kết nghĩa dự lễ

Chương trình đã trao tặng 400 phần quà (trị giá 40 triệu đồng) gồm: Bánh Trung thu, bánh, kẹo, sữa với mong muốn mang đến cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số một cái Tết Trung thu đong đầy yêu thương, vui vẻ và ấm áp.

Các đồng chí lãnh đạo phát quà cho các em thiếu nhi

Vũ Thị Thêu - VP Sở