Ủy quyền quyết định đầu tư dự án, phê duyệt quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành đối với các dự án nhóm C sử dụng vốn đầu tư công do tỉnh quản lý

Ngày 04/7/2024, UBND tỉnh Bình Thuận ban hành Quyết định số 1287/QĐ-UBND về việc ủy quyền quyết định đầu tư dự án, phê duyệt quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành đối với các dự án nhóm C sử dụng vốn đầu tư công do tỉnh quản lý, cụ thể:

- Ủy quyền cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư quyết định đầu tư đối với các dự án nhóm C sử dụng vốn đầu tư công do tỉnh quản lý, trừ dự án sử dụng vốn sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh, tôn giáo và các dự án khác theo quy định của Chính phủ.

- Ủy quyền cho Giám đốc Sở Tài chính phê duyệt quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành đối với các dự án nhóm C sử dụng vốn đầu tư công do tỉnh quản lý, trừ dự án sử dụng vốn sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh, tôn giáo và các dự án khác theo quy định của Chính phủ.

- Thời gian ủy quyền các nội dung trên đến hết ngày 31/12/2025.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Ngô Lê Ngọc Thành - PQLKCHTGT