LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA I/2024

Sáng ngày 11/03/2024, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng - Khóa 1 (Năm 2024), địa điểm tổ chức tại Hội trường B, Trung Tâm Hội Nghị tỉnh Bình Thuận.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Tố Loan - Phó Bí thư Đảng Uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí  Kỷ Phượng Uyên - Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Dân Vận, đồng chí Lê Văn Khai – Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo dân vận Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí báo cáo viên và 150 quần chúng ưu tú đang công tác tại các cơ quan ban ngành của tỉnh. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Khai đã phát biểu khai mạc và phổ biến quy chế lớp học, mong muốn các đồng học viên  nêu cao tinh thần trách nhiệm có ý thức phấn đấu trong học tập, chủ động tích cực tự học, nghiên cứu, sáng tạo; có ý thức kỷ luật, thực hiện tốt nội quy, quy chế theo đúng quy định của lớp học. Đợt học kéo dài 04 ngày với 5 chuyên đề, học viên được đánh giá kết quả học tập thông qua việc thi trắc nghiệm được tổ chức thi trên máy tính và được cấp giấy chứng nhận trong ngày cuối của khóa học.

Với các nội dung học tập đã được dày công biện soạn, học viên sẽ được nghiên cứu về lý luận của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; con đường cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; về công tác xây dựng và phát triển Đảng... Qua đó càng thấy được vinh dự, trách nhiệm và có động cơ trong sáng phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Dương Trúc Phương - Bến Xe Bình Thuận