Thông báo phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 5: Rà phá bom mìn, vật liệu nổ thuộc công trình Đường dọc kênh phát triển kinh tế xã hội vùng chiến khu Lê Hồng Phong, huyện Bắc Bình

Ngày 14 tháng 10 năm 2021, Sở Giao thông vận tải Bình Thuận ban hành Quyết định số 566/QĐ-SGTVT về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 5: Rà phá bom mìn, vật liệu nổ thuộc công trình Đường dọc kênh phát triển kinh tế xã hội vùng chiến khu Lê Hồng Phong, huyện Bắc Bình với các nội dung chủ yếu như sau:

1. Tên nhà thầu trúng thầu: Liên danh Công ty TNHH MTV xử lý bom, mìn, vật nổ 319 và Tiểu đoàn 93 – Bộ Tư lệnh Công binh.

2. Giá trúng thầu: 297.251.000 đồng

(Viết bằng chữ: Hai trăm chín mươi bảy triệu, hai trăm năm mươi mốt nghìn đồng).

3. Loại hợp đồng: Trọn gói .

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng.

5. Các nội dung cần lưu ý: Không có.

Nguyễn Thị Mỹ Hoà - Ban QLDA ĐTXD CTGT