THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Căn cứ Kế hoạch số 1124/KH-BQLDA  ngày 03 tháng 11 năm 2021 của Ban QLDA ĐTXD CTGT Bình Thuận  về việc Tiếp nhận vào làm viên chức tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận năm 2021;

Ban QLDA ĐTXD CTGT Bình thuận thông báo tuyển dụng viên chức năm 2021 như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng và hình thức tuyển dụng:

a/ Nhu cầu tuyển dụng: 01 chỉ tiêu;

b/ Hình thức tuyển dụng: Tiếp nhận vào làm viên chức, tại 01 vị trí: Quyết toán công trình.

2. Điều kiện cụ thể:

1. Điều kiện chung:

- Có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có phiếu đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Có kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển;

- Có văn bằng chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển;

- Có chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển ( theo Kế hoạch Tiếp nhận vào làm viên chức số 1124/KH-BQLDA ngày 03/11/2021).

b. Điều kiện cụ thể đối với hình thức tiếp nhận vào làm viên chức:

Ngoài các điều kiện chung, người đăng ký  phải có ít nhất 05 năm công tác ở vị trí việc làm yêu cầu trình độ đào tạo đại học trở lên phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển và có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc (không kể thời gian tập sự, thử việc, nếu có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần được cộng dồn, kể cả thời gian công tác nếu có trước đó ở vị trí công việc thuộc các đối tượng tiếp nhận khác theo quy định)

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 20 ngày làm việc kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận  (số 02 đường Phạm Hùng, phường Xuân an, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Nội dung chi tiết được niêm yết công khai tại Bảng thông báo của cơ quan.

Lê Phi Anh - Ban QLDA ĐTXD CTGT