Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 14a: Tư vấn giám sát thi công gói thầu số 14 (Di dời tuyến cáp viễn thông VNPT Bình Thuận (kể cả chi phí dự phòng)) thuộc dự án Làm mới đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết – Kê Gà, tỉnh Bình Thuận.

Ngày 25 tháng 10 năm 2021, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận ban hành Quyết định số 586/QĐ-SGTVT về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 14a: Tư vấn giám sát thi công gói thầu số 14 (Di dời tuyến cáp viễn thông VNPT Bình Thuận (kể cả chi phí dự phòng)) thuộc dự án Làm mới đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết – Kê Gà, tỉnh Bình Thuận với các nội dung chủ yếu như sau:

1. Tên nhà thầu trúng thầu: Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Hải Linh.

2. Giá trúng thầu: 10.537.000 đồng

(Viết bằng chữ: Mười triệu, năm trăm ba mươi bảy nghìn đồng).

3. Loại hợp đồng: Trọn gói

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: theo tiến độ thi công gói thầu số 14.

5. Các nội dung cần lưu ý: không có.

Nguyễn Thị Mỹ Hoà - Ban QLDA ĐTXD CTGT