Công khai Quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu số 5 dự án Đường dọc kênh phát triển kinh tế xã hội vùng chiến khu Lê Hồng Phong, huyện Bắc Bình

Ngày 08 tháng 10 năm 2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Thuận ban hành Quyết định số 546/QĐ-SKHĐT về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu số 5 dự án Đường dọc kênh phát triển kinh tế xã hội vùng chiến khu Lê Hồng Phong, huyện Bắc Bình.

Nội dung cụ thể như sau:

Số gói thầu

Tên gói thầu

Giá gói thầu (triệu đồng)

Nguồn vốn

Hình thức và phương thức lựa chọn nhà thầu

Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu

Loại hợp đồng

Thời gian thực hiện HĐ

Rà phá bom mìn, vật liệu nổ

Ngân sách tỉnh

Chỉ định thầu rút gọn

Quý IV/2021

Trọn gói

30 ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)

Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm tổ chức thực hiện các nội dung trên theo đúng Luật Đầu tư công, Luật Xây dựng và Luật Đấu thầu./.

Nguyễn Thị Mỹ Hoà - Ban QLDA ĐTXD CTGT