Kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính Quý II năm 2024 tại Ban Quản lý Cảng Phú Qúy đạt một số kết quả sau:

- Các văn bản cấp trên chỉ đạo trong tháng được đơn vị cụ thể và chuyển tải đến toàn thể viên chức và người lao động thực hiện tốt đạt 100%.

-Ban lãnh đạo tham gia hội nghị trực tuyến Tổng kết đánh giá việc tiếp nhận tàu trọng tải lớn nhằm khai thác hiệu quả kết cấu hạ tầng Hàng hải hữu hiệu.

-Cử 01 đoàn viên tham gia cùng chính quyền địa phương nơi cư trú tham gia hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tỉnh Bình Thuận.

-Ban lãnh đạo tiếp đoàn giám sát Hội đồng nhân dân huyện Phú Quý làm việc tại Cảng với nội dung giám sát công tác thu phí tàu cá cập cảng của ngư dân Phú Quý năm 2023 và Quý I năm 2024;

-Kết quả doanh thu Quý II năm 2024: 1.023.052.690 đồng.

-Thông báo công khai bảng lương tháng Quý II/2024.

-Thông báo lịch tiếp công dân của Giám đốc BQL Cảng Phú Quý từ tháng 4 đến hết tháng 12 năm 2024.

Lê Thị Chiến - BQL cảng Phú Quý