CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI VÀ NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Căn cứ Công văn số 367-CV/ĐTN ngày 11/3/2024 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày chủ nhật xanh trong Tháng Thanh niên năm 2024;

Sáng ngày 17/3/2024, Chi đoàn Ban Quản lý bảo trì đường bộ Bình Thuận đã phối hợp với Chi đoàn PA06-09, PC10 (Công an tỉnh), Chi đoàn Tòa án tỉnh, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng BIDV Bình Thuận, xã đoàn Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày chủ nhật xanh trong Tháng Thanh niên năm 2024 như sau:

- Thi công, trao tặng công trình Ánh sáng an ninh gồm 05 bóng đèn năng lượng.

- Tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Dọn dẹp vệ sinh môi trường các tuyến đường xung quanh UBND xã Hàm Kiệm.

- Vệ sinh khuôn viên trường, sửa chữa hàng rào, trồng 10 cây xanh tạo cảnh quan, bóng mát, trồng lát nền xi măng cho sân trường mẫu giáo Hàm Kiệm, tạo khu vui chơi cho các em học sinh.

Tổng giá trị chương trình là 13,5 triệu đồng.

Hình ảnh hoạt động ở xã Hàm Kiệm.

Trần Trung Nguyên - Ban BTĐB