Triển khai phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 635/KH-SGTVT ngày 13/3/2024 Sở Giao thông vận tải về việc triển khai công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Bình Thuận xây dựng Kế hoạch số 45/KH-SGTVT triển khai phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác đảm bảo an ninh trật tự tại đơn vị năm 2024 với một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như sau:

- Tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả chủ trương của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động tham gia phong trào phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội. Thực hiện nhiệm vụ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với các phong trào thi đua, cuộc vận động và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Ngành giao thông vận tải.

- Nâng cao chất lượng hoạt động mô hình “Tự phòng, tự quản” bảo vệ an ninh, trật tự trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Củng cố, xây dựng lực lượng nòng cốt và các tổ chức quần chúng làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

- Tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự.

Nguyễn Thị Lệ Thanh - TTĐK