Ban Quản lý Cảng Phú Quý chung tay phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện thông báo số 2426/TB-SGTVT, ngày 18/8/2021 của Sở Giao thông Vận tải Bình Thuận về việc tổ chức 01 chuyến tàu vận chuyển khách từ Phú Quý vào Phan Thiết và ngược lại trong thời gian thành phố Phan Thiết tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg.

Hình ảnh công tác chuẩn bị thực hiện theo hướng dẫn của Bộ y tế

Với 01 chuyến tàu đưa người Phú Quý về quê hương, Cảng biển Phú Quý là cửa ngõ ra vào của huyện nhà được đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thì cần sự chung tay của toàn bộ hệ thống chính trị, chính vì vậy với sự nhiệt tình của toàn bộ viên chức và người lao động Cảng Phú Quý cùng chung tay vẽ gạch cách 2m, phân luồng trên mặt Cảng Phú Quý để hành khách khi xuống tàu sẽ thực hiện và cùng nhau thực hiện tốt 5k theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Đúng vào lúc 11h20’ ngày 20/8/2021 Tàu Superdong Phú Quý II Cập Cảng Phú Quý trên chuyến hành trình với 122 hành khách, với phương án vận chuyển người về các Khu Cách ly tập trung gồm 04 địa điểm (Trung tâm dạy nghề; Trường THCS Ngũ Phụng; Khách Sạn Trường Huy và Đại Đội 3). Trong quá trình di chuyển công tác phòng chống dịch đều được kiểm soát và thắt chặt trong mọi khâu nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách và lực lượng tuyến đầu tham gia vận chuyển người về địa điểm cách ly an toàn./.

Hình ảnh hành khách được trang bị đồ bảo hộ phòng chống dịch COVID-19 Cập Cảng Phú Quý an toàn

được đưa về khu cách ly theo quy định.

Nguyễn Thị Vân Ly - BQL Cảng Phú Quý