Bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Long giữ chức Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Thuận

Ngày 06/5/2024, tại Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh Bình Thuận về công tác cán bộ. Thay mặt UBND tỉnh Bình Thuận, ông Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại Sở Giao thông Vận tải.

anh tin bai

Ông Đỗ Thái Dương (phải) và ông Nguyễn Quốc Nam (trái) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thanh Long.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Long, Chánh Thanh tra Sở GTVT Bình Thuận giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Quốc Nam, Giám đốc Sở GTVT cũng đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thanh Long và mong muốn trên cương vị mới, cùng với tập thể Sở GTVT hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Ấu Liên - VP Sở