Tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2024

Thực hiện Công văn số 2151-CV/ĐUK ngày 16/4/2024 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2024, Đảng ủy Sở Giao thông vận tải đã ban hành Công văn số 65-CV/ĐU ngày 23/4/2024 để triển khai đến các chi bộ trực thuộc một số nội dung chính sau:

Phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của Cuộc vận động và triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (viết tắt là Cuộc vận động) đến cán bộ, đảng viên và người lao động trực thuộc Sở bằng các hình thức phù hợp. Trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, quần chúng gương mẫu, tự giác thay đổi nhận thức trong mua sắm tài sản công, trong sinh hoạt và tiêu dùng hàng ngày, ưu tiên sử dụng các loại hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng phù hợp với các cam kết quốc tế và pháp luật Việt Nam, góp phần đưa Cuộc vận động ngày càng phát huy hiệu quả, thiết thực.

Các chi bộ trực thuộc Sở thường xuyên viết tin, bài đăng trên fanpage của Sở các nội dung liên quan đến Cuộc vận động để tuyên truyền cung cấp thông tin, góp phần định hướng dư luận xã hội các nội dung liên quan đến việc thực hiện Cuộc vận động.

Huỳnh Đa Minh - VP Sở