Kết quả thực hiện nhiệm vụ của Bến xe Bình Thuận Quý III/2024

Ngày 02/10/2024Bến xe Bình Thuận tổ chức cuộc họp Giao ban Quý III/2024, đánh giá kết quả hoạt động 09 tháng đầu năm 2024; thành phần tham dự gồm có: Ban Giám đốc, Trưởng, phó phòng HC-TH và Trưởng, phó các bến xe trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Minh Châu – Giám đốc chủ trì cuộc họp.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ 09 tháng năm 2024: Doanh thu đạt 9,569 tỷ đồng, lượt xe xuất bến 48.769 xe, lượt khách qua bến 589.280 khách; So với cùng kỳ năm trước tăng về doanh thu, lượt xe xuất bến và lượt khách qua bến; Tổ chức phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Lễ Quốc Khánh 2/9, ký hợp đồng khai thác tuyến cố định đối với các DNVT tham gia hoạt động khai thác tuyến mới tại các bến; Thực hiện bàn giao Bến đỗ Đức Tài và kê khai biến động tài sản theo quy định; Xin chủ trương sửa chữa mặt sân Bến xe Mũi Né trực thuộc Bến xe Bình Thuận; Báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2024; Báo cáo tình hình Kinh tế - Xã hội 9 tháng đầu năm 2024 và những nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2024.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2024, Giám đốc yêu cầu phòng HC-TH và các bến xe trong Quý IV/2024 cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm như: Rà soát công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng, điều động, bổ nhiệm đối với viên chức đúng theo quy định; Ban hành quy chế quản lý sử dụng tài sản công và quy chế quản lý sử dụng xe ôtô tại đơn vị; Thực hiện nghiêm quy trình đảm bảo an toàn Giao thông và giải quyết cho xe, ra vào bến; Thường xuyên theo dõi tình hình hoạt động vận tải tại các bến xe trực thuộc đúng theo quy định hiện hành; Xây dựng kế hoạch kiểm tra định kỳ cuối năm tại các bến và kế hoạch triển khai phục vụ hành khách trong dịp Tết Dương lịch năm 2025 và Tết Nguyên đán năm Ất Tỵ. Thực hiện nghiêm Chỉ thị số 32-CT/TU của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí./.

Nguyễn Minh Thanh - Bến Xe Bình Thuận