Phê duyệt dự án và kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Sửa chữa hư hỏng cục bộ nền, mặt đường, hệ thống thoát nước, an toàn giao thông tuyến Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao và đoạn nối từ ĐT.718 đến đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao năm 2024.

Ngày 03/10/2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Thuận phê duyệt dự án và kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Sửa chữa hư hỏng cục bộ nền, mặt đường, hệ thống thoát nước, an toàn giao thông tuyến Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao và đoạn nối từ ĐT.718 đến đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao năm 2024 với các thông tin chính như sau:

1. Tên dự án: Sửa chữa hư hỏng cục bộ nền, mặt đường, hệ thống thoát nước, an toàn giao thông tuyến Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao và đoạn nối từ ĐT.718 đến đường Phú Hội - Cẩm Hang - Sông Quao năm 2024.

2. Mục tiêu đầu tư: Đảm bảo an toàn giao thông và duy trì khả năng khai thác
của tuyến Phú Hội – Cẩm Hang – Sông Quao, huyện Hàm Thuận Bắc.

3. Quy mô đầu tư:

- Sửa chữa hư hỏng nền, mặt đường: Đối với các vị trí nền, mặt đường bị hư hỏng, trồi lún tiến hành đào bỏ kết cấu bị hư hỏng và cúp vá: Thảm bê tông nhựa chặt 12,5 dày 6 cm, các vị trí mặt đường bị bong tróc, răn nứt: Thảm bê tông nhựa chặt 12,5 dày trung bình 05 cm.

- Phần thoát nước: Đoạn Km8+340,8 - Km8+481,67 (bên phải tuyến): Bố trí rãnh chữ nhật B=0,4 m đậy đan.

- Hệ thống an toàn giao thông:Vị trí giao với đường sắt tại Km0+00;Vị trí qua khu vực trường tiểu học Hàm Hiệp 3 tại Km2+520.

4. Tổng mức đầu tư:5.694.867.150 đồng. Nguồn vốn: Ngân sách Trung ương bổ sung có mục tiêu cho ngân sách tỉnh để thực hiệnquản lý, bảo trì đường bộ địa phương.

5. Tiến độ thực hiện dự án:02 năm (2024 – 2025).

Nguyễn Ngọc Thùy Trinh - BQLBTĐB