HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN XÃ BẮC RUỘNG, HUYỆN TÁNH LINH

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-ĐTN của Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải, hưởng ứng chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2022, “Ngày chủ nhật xanh” quý III và kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 24/7/2022, Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã phối với Xã đoàn Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh tổ chức “Hành trình về nguồn” tại Khu di tích chiến thắng lịch sử Hoài Đức - Bắc Ruộng với các hoạt động:

- Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm; ôn lại lịch sử trận đánh Hoài Đức - Bắc Ruộng, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, của quê hương Bình Thuận, khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo niềm tin, lý tưởng sống cho thế hệ trẻ, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

- Dọn dẹp, vệ sinh và trồng cây xanh xung quanh khu di tích.

- Ngoài ra, thực hiện phát động của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc “Tổ chức ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh quý III năm 2022”,  Đoàn cơ sở đã phối hợp với địa phương thi công hoàn thành và bàn giao công trình “Ánh sáng an ninh” trên tuyến đường thôn 4, xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh (23 đèn năng lượng mặt trời) với kinh phí 40 triệu đồng, trong đó Đoàn cơ sở đóng góp kinh phí 15 triệu đồng nhằm góp phần đảm bảo an ninh, góp phần xây dựng tuyến đường thanh niên tự quản : “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn Minh – An toàn”.

Hình ảnh hoạt động tại xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh.

Trần Trung Nguyên - Ban Quản lý Bảo trì đường bộ