CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG SỞ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGŨ PHỤNG, XÃ NGŨ PHỤNG, HUYỆN ĐẢO PHÚ QUÝ.

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/ĐTN ngày 09/5/2022 của BCH Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, Chi đoàn Văn phòng Sở - Sở GTVT đã phối hợp với xã Đoàn Ngũ Phụng, Công an huyện Phú Quý tổ chức chương trình: Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh trường Tiểu học Ngũ Phụng, Xã Ngũ Phụng, huyện phú Quý. Cùng với việc tuyên truyền các nội dung về an toàn giao thông, Đoàn cơ sở Sở GTVT đã tặng 70 mũ bảo hiểm trẻ em cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 20 phần quà với tổng giá trị 13 triệu đồng.

Ngoài ra, BCH Đoàn cơ sở Sở GTVT cũng đã phối hợp với xã đoàn Ngũ Phụng trao tặng 10 phần quà đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn xã với tổng giá trị 5 triệu đồng./.

Nguyễn Ngọc Thùy Trinh - Ban quản lý Bảo trì đường bộ