Thực hiện dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe (nhận hồ sơ đổi GPTX qua mạng)

Thông báo

18/08/2015 11:12:06

Thực hiện Quyết định số 503/QĐ-BGTVT ngày 04/3/2013 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc triển khai kế hoạch cung cấp dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 2013-2015, định hướng đến năm 2020.

Sau khi cài đặt hệ thống phần mềm dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe (GPLX) qua mạng theo quy định, Sở Giao thông vận tải Bình Thuận thông báo:

- Từ ngày 27/7/2015 chính thức triển khai dịch vụ công cấp độ 3 đổi giấy phép lái xe (nhận hồ sơ đổi GPLX qua mạng);

- Địa chỉ trang web đăng ký đổi GPLX trực tuyến (qua mạng) là:

- Thời gian đăng ký đến đổi GPLX: Giờ hành chính buổi sáng (7g00-11g30) các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm trong tuần.

* Lưu ý: Sau khi kiểm tra thấy hồ sơ hợp lệ, công dân sẽ nhận được tin nhắn/email thông báo hồ sơ được xác nhận và chi tiết lịch hẹn xử lý. Theo đúng thời gian lịch hẹn, công dân đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ cấp đổi GPLX của Sở Giao thông vận tải Bình Thuận: địa chỉ số 239, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và mang theo đầy đủ hồ sơ để đối chiếu gồm:

1. Giấy phép lái xe (bản chính);

2. Giấy chứng minh nhân dân (bản chính);

3. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định (người có GPLX các hạng A1, A2, A3 và GPLX hạng A4, GPLX ô tô còn thời hạn sử dụng trên 3 tháng được miễn khám sức khỏe khi đổi GPLX bằng giấy bìa sang GPLX mẫu mới vật liệu PET).

* Khi đến chụp ảnh tại chỗ;

* Lệ phí đổi GPLX: 135.000 đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng quản lý Vận tải - Phương tiện và Người lái thuộc Sở Giao thông vận tải Bình Thuận; số điện thoại 0623. 821061 – 0623.821609

Sở Giao thông vận tải Bình Thuận xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết để thực hiện./.