Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở GTVT phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn

Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở GTVT phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn

07/08/2018 11:14:29

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 73 năm ngày Cánh mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 04/8/2018, tại khu nghỉ dưỡng Sea Linke – thành phố Phan Thiết; Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông vận tải kết hợp với Công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ tổ chức Hội thi nấu ăn.

Tham gia Hội thi có 04 đội gồm: CĐCS Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông vận tải; CĐCS Ủy ban Kiểm tra tỉnh y; CĐCS Ban Dân vận tỉnh uỷ;CĐCS Ban Nội chính tỉnh y.

Mỗi đội thi gồm 04 thành viên (02 nam, 02 nữ), phải thực hiện 02 món ăn, đảm bảo đủ cho 20 người ăn. Sau 90 phút tranh tài, 04 đội dự thi đã hoàn thành các món ăn không chỉ đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn có ý nghĩa rất tinh tế, mang hơi thở cuộc sống của các vùng miền trong tỉnh qua phần thuyết trình rất sinh động và thú vị của các đội dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông vận tải; Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về CĐCS Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy và CĐCS Ban Dân vận tỉnh uỷ.

Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích để đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện tài năng, sự khéo léo; là dịp để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị cũng như góp phần giữ gìn nét đẹp văn hoá ẩm thực của quê hương Bình Thuận.

Nguyễn Thị Kim Oanh - Công đoàn Ngành GTVT