Ban hành Thể lệ giải thưởng báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông 2017.

Tin an toàn giao thông

Ban hành Thể lệ giải thưởng báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông 2017.

10/09/2017 22:06:26

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, ngày 29/8/2017 Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã ban hành quyết định số 316/QĐ-UBATGTQG về việc Ban hành Thể lệ giải thưởng báo chí tuyên truyền an toàn giao thông 2017.

Theo Quyết định trên, giải thưởng báo chí tuyên truyền an toàn giao thông năm 2017 gồm có: một giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng, hai giải nhất trị giá 10 triệu đồng/giải, năm giải nhì trị giá 5 triệu đồng/giải, 10 giải ba trị giá 3 triệu đồng/giải và 15 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải đồng hạng dành cho các tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Đối tượng tham gia giải là công dân Việt Nam, cá nhân hoặc tập thể nhóm tác giả có tác phẩm được đăng trên các loại hình báo chí của cơ quan báo chí được cấp phép hoạt động. Tác giả dự giải không vi phạm về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí và các Luật khác hiện hành; đồng thời chịu trách nhiệm về quyền tác giả, thuế thu nhập (tiền giải thưởng) và các nghĩa vụ khác có liên quan theo quy định của pháp luật hiện hành. Ban Tổ chức sẽ sử dung tác phẩm tham gia giải thưởng nhằm mục đích phục vụ công tác tuyên truyền.

Ban Tổ chức sẽ nhận tác phẩm từ ngày phát động (ngày 29/8/2017) đến 16 giờ 30 phút ngày 15/11/2017 (đối với các tác phẩm gửi qua đường bưu điện, thời hạn cuối cùng tính theo dấu bưu điện). Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia – 80B Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Ngoài phong bì ghi rõ: Dự thi giải thưởng “Báo chí tuyên truyền an toàn giao thông 2017”.

Bùi Thế Lữ - Ban ATGT