Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

13/03/2018 16:51:40

Thực hiện theo Hướng dẫn của Công đoàn Ngành GTVT Bình Thuận tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Công đoàn Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Bình Thuận đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm khơi dậy truyền thống vẽ vang của dân tộc và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; nêu cao hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống; Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành.

Lồng ghép trong buổi sinh hoạt, Ban Nữ công đã tuyên truyền đến các nữ cán bộ, viên chức Trung tâm các quy định của Pháp luật về chế độ, chính sách có liên quan đến lao động nữ; Luật hôn nhân và gia đình; Luật Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, kỹ năng xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, hoàn cảnh, sức khoẻ lao động nữ tại Trung tâm để tham mưu đề xuất với chính quyền, công đoàn quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho lao động nữ; Phụ nữ Trung tâm luôn đoàn kết, năng động, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tô Kiều Bích Thủy - Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Bình Thuận