Tỉnh ủy tổ chức tập huấn công tác kê khai tài sản, thu nhập cho cán bộ chủ chốt

Tỉnh ủy tổ chức tập huấn công tác kê khai tài sản, thu nhập cho cán bộ chủ chốt

15/10/2017 16:51:04

Ngày 06/10/2017, tại Hội trường A Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác kê khai, kiểm soát việc kê khai tài sản, thu nhập cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trong tỉnh.

Thành phần tham dự của Sở Giao thông vận tải gồm có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Sở và Chánh thanh tra, các Phó Chánh Thanh tra Sở.

Tại Hội nghị, các cán bộ chủ chốt đã nghe đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và Thanh tra tỉnh quán triệt lại các quy định: Luật Phòng, chống tham nhũng; Nghị định số 59/2013/NĐ-CP ngày 17/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng; Nghị định số 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập; Thông tư số 08/2013/TT-TTCP ngày 31/10/2013 của thanh tra Chính phủ hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập và các văn bản của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về triển khai thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai, kiểm soát việc kê khai tài sản, chấn chỉnh việc thực hiện các quy định về kê khai, minh bạch tài sản của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong tỉnh.

Dự kiến trong tháng 11 sắp tới, Văn phòng Sở sẽ tham mưu cho Sở xây dựng Kế hoạch và hướng dẫn việc kê khai tài sản, thu nhập năm 2017 cho cán bộ, công chức, viên chức của Sở và các đơn vị trực thuộc theo đúng quy định./.

Huỳnh Ninh Thạch - Văn phòng Sở