Sở Giao thông vận tải thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện công tác đảm bảo trật tự ATGT và phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán

10/01/2017 07:30:38

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân; đảm bảo giao thông thông suốt trong và sau kỳ nghỉ dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Đinh Dậu năm 2017, ngày 28/12/2016, Sở Giao thông vận tải đã ban hành Quyết định số 4710/QĐ - SGTVT thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Đinh Dậu năm 2017 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) do ông Nguyễn Quốc Nam - Phó Giám đốc Sở GTVT làm Trưởng ban.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ triển khai thực hiện Kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Đinh Dậu năm 2017 của Sở Giao thông vận tải; đồng thời chỉ đạo, điều hành các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở và các tổ chức có liên quan thực hiện nghiêm túc việc tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nâng cao chất lượng phục vụ vận tải hành khách dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 theo chỉ đạo của Bộ GTVT, UBND tỉnh và Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Ngoài ra, Ban chỉ đạo còn có trách nhiệm tổng hợp kịp thời tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 báo cáo cấp trên theo đúng thời gian quy định.

Nguyễn Thị Ấu Liên – Phòng Pháp chế - ATGT