Khối thi đua 4 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Khối thi đua 4 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

08/02/2018 14:35:45

Khối thi đua 4 tỉnh Bình Thuận gồm có 12 thành viên, gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Giao thông vận tải; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Tài chính; Sở Công thương; Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Xây dựng; Liên minh Hợp tác xã; Kho bạc Nhà nước tỉnh và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 2017, Sở Giao thông vận tải Bình Thuận được giao làm Trưởng Khối.

Hưởng ứng văn bản phát động phong trào thi đua năm 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh và căn cứ các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, nhiệm vụ trọng tâm được giao (tại Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 03/01/2017 của UBND tỉnh về việc phê duyệt nhiệm vụ chủ yếu năm 2017), ngay từ đầu năm, Khối Thi đua 4 đã tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2017 với quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; theo đó các đơn vị thành viên đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch và phát động phong trào thi đua trong toàn ngành của mình, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, nhiệm vụ trọng tâm được giao.

Qua tổng kết hoạt động năm 2017, các thành viên trong Khối đã thống nhất bình chọn, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Sở Giao thông vận tải vì đã đạt thành tích xuất sắc dẫn đầu Khối thi đua 4 trong phong trào thi đua yêu nước (02 năm liên tục) và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Sở Tài chính và Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Khối thi đua 4 cũng thống nhất bầu Sở Xây dựng làm Trưởng Khối năm 2018.

Huỳnh Ninh Thạch - Văn phòng Sở