Thông báo bổ sung hoàn thiện hồ sơ của công chức trúng tuyển

Thông báo bổ sung hoàn thiện hồ sơ của công chức trúng tuyển

29/11/2017 15:35:28

Ngày 17/11/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3299/QĐ-UBND về công nhận kết quả kỳ tuyển dụng công chức năm 2017.

Cùng ngày 17/11/2017, Sở Nội vụ có văn bản số 2990/TB-SNV về thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2017 theo Quyết định số 3299/QĐ-UBND (gửi cho từng thí sinh). Theo đó, Sở Nội vụ đề nghị thí sinh trúng tuyển phải trực tiếp đến Sở Nội vụ (số 4, đường Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Phan Thiết) để bổ sung, hoàn thiện hồ sơ dự tuyển công chức, khi đi mang theo các giấy tờ sau:

1. Bản sao có chứng thực: văn bằng chuyên môn, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, bảng điểm.

2. Bản chính Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp.

3. Bản sao sổ bảo hiểm xã hội và văn bản thể hiện lương hiện hưởng (nếu có).

Thời gian bổ sung, hoàn thiện hồ sơ trước ngày 17/12/2017. Trường hợp người trúng tuyển có lý do chính đáng không đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng thì phải có đơn gia hạn trước khi kết thúc thời hạn hoàn thiện hồ sơ.

Sở Giao thông vận tải thông báo để người trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2017 được biết.

Phương Nhung - VP. Sở