Thông báo việc sử dụng thư điện tử công vụ

Thông báo

Thông báo việc sử dụng thư điện tử công vụ

22/11/2016 12:26:51

 

THÔNG BÁO 
Về việc sử dụng thư điện tử công vụ

Căn cứ công văn số 12/TTCNTT&TT – NV  ngày 28/02/2011 của Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Bình Thuận về việc khai báo và sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ. Giám đốc Sở GTVT thông báo việc sử dụng thư điện tử công vụ như sau:

Hệ thống thư điện tử mới của Tỉnh hoạt động với tên miền http://mail.binhthuan.gov.vn và đồng thời ngừng vận hành Hệ thống thư điện tử của Tỉnh sử dụng theo đề án 112 trước đây (hoạt động tại tên miền http:// mail.binhthuan.gov.vn)

Sở GTVT có 2 loại hộp thư:

- Hộp thư đại diện cho Sở có địa chỉ truy cập http://mail.binhthuan.gov.vn, tài khoản email hộp thư là: sgtvt@binhthuan.gov.vn giao cho văn thư Sở quản lý để gửi và nhận văn bản

- Hộp thư của cán bộ, công chức trong cơ quan có địa chỉ truy cập http://mail.sgtvt.binhthuan.gov.vn. Quản trị mạng Sở đã tạo xong tài khoản email cho cán bộ, công chức thuộc Sở GTVT; cụ thể trong danh sách địa chỉ thư điện tử gửi kèm thông  báo này.

Nhằm thực hiện đúng chủ trương Tỉnh trong việc sử dụng thư điện tử công vụ. Kể từ ngày 20/03/2011, yêu cầu tất cả cán bộ công chức thuộc Sở GTVT sử dụng địa chỉ mail công vụ trên để trao đổi công việc. Trong quá trình sử dụng thư điện tử công vụ nếu có vấn đề vướng mắc liên hệ Văn phòng Sở để được hướng dẫn.

          
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Giao thông vận tải Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 239 TRần Hưng Đạo - TP . Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: (062).3827125; fax: 062.3829088

Email: sgtvt@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech