Nhắn tin ủng hộ thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững

Nhắn tin ủng hộ thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững

03/01/2017 09:48:48

Thực hiện Công văn số 4792/UBND-KGVX ngày 20/12/2016 của UBND tỉnh về việc nhắn tin ủng hộ thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững.

Sở Giao thông vận tải đã có Công văn số 4694/SGTVT-VP ngày 28/12/2016 về việc nhắn tin ủng hộ thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững. Theo đó, Giám đốc Sở Giao thông vận tải yêu cầu các phòng, ban chuyên môn, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia nhắn tin ủng hộ Chương trình giảm nghèo bền vững. Tin nhắn theo cú pháp VNN gửi 1409, người nhắn tin ủng hộ sẽ đóng góp 15.000 đồng cho công tác giảm nghèo bền vững, không giới hạn số lượng tin nhắn.

Thông cáo báo chí đợt vận nhắn tin ủng hộ vì người nghèo kèm theo./.

Huỳnh Hữu Phi - Quỹ BTĐB Địa phương

Thông cáo báo chí